Các dự án của Bảo Quang

Một số dự án tiêu biểu của Bảo Quang từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015

Dự án  bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà máy tại Bắc Ninh

Dự án này triển khai từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2014, chúng tôi đã triển khai thành công các hạng mục bảo trì, sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ nhà máy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các nhà máy sản xuất là hệ thống hết sức quan trọng, do đặc thù của nhà máy sản xuất là có rất nhiều vật liệu dễ cháy và nhiều máy móc sử dụng điện công suất lớn. Các nhà máy sản xuất đều phải bảo trì hệ thống PCCC của họ định kỳ theo các tiêu chuẩn an toàn.

Chúng tôi đã hoàn thành dự án này rất tốt, phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy.

bảo trì cục nóng điều hòa trung tâm

Dự án bảo trì, sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâmhệ thống phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm khí thải

Dự án này cũng là một dự án bảo trì kiêm sửa chữa, thay thế thiết bị hỏng được triển khai bởi Bảo Quang. Dự án được hoàn thành đúng tiến độ, được khách hàng của công ty đánh giá cao.

bảo trì hệ thống bơm phòng PCCC

Dự án lắp đặt, bảo trì hệ thống điện, điều hòa trung tâm tại tòa nhà Viettel

Đây là một dự án được triển khai ở xa trung tâm Hà Nội, tuy vậy Bảo Quang đã không gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai thành công vì chúng tôi đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi công. Yêu cầu của khách hàng đối với chất lượng công trình là rất cao với các tiêu chuẩn chất lượng bảo trì cũng như an toàn. Hoàn thành tốt dự án này là một sự khẳng định của Bảo Quang đối với các công trình bảo trì tòa nhà ở các tỉnh phía Bắc.

bảo trì hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy

Dự án lắp đặt, bảo trì hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa trung tâm tại tòa nhà của Ngân hàng VIB

Đây là dự án bảo trì lớn nhất của Bảo Quang cho đến thời điểm hiện tại. Kết thúc thành công dự án này cho thấy khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các hệ thống lớn, cần triển khai nhiều nhân lực kỹ thuật. Bên cạnh đó đây cũng là dự án có nhiều giai đoạn thi công cung như một số đầu việc hoàn toàn mới.

bảo trì hệ thống đầu báo cháy

Ngoài ra chúng tôi cũng đã thi công nhiều công trình bảo trì thang máy, bảo trì hệ thống camera an ninh cho một số khách hàng lớn tại Hà Nội.

Bên cạnh những dự án đã hoàn thành là các dự án đang được chúng tôi triển khai, chúng tôi sẽ giới thiệu một số dự án của công ty tại trang này.

Trên đây là một số dự án lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các hệ thống trong tòa nhà của Bảo Quang. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm đã triển khai nhiều hệ thống lớn nhỏ khác nhau, Bảo Quang có thể đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng.

 

DMCA.com Protection Status