Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm

Sửa chữa điều hòa trung tâm là gói dịch vụ của công ty Bảo Quang cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, cũng như các vấn đề liên quan khác. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có thể tìm thấy thôn tin phù hợp tại website của công ty Bảo Quang.

Phân biệt sửa chữa điều hòa trung tâm và sửa chữa điều hòa gia đình

Với điều hòa gia đình, bạn có thể tìm thấy dịch vụ sửa chữa ở khắp mọi nơi, công việc này có chủ yếu do thợ kỹ thuật thực hiện. Đây là dịch vụ không yêu cầu tính chuyên môn kỹ thuật cao, các lỗi thông thường được khắc phục chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của người sửa chữa. Nếu bộ phận nào của điều hòa không hoạt động họ đơn giản là thay thế thiết bị mới.

Với điều hòa trung tâm, do đặc thù là một hệ thống phức tạp, việc sửa chữa điều hòa trung tâm bắt buộc phải có quy trình, có ghi chép và do các kỹ sư chuyên ngành trực tiếp sửa chữa. Nếu không có những hiểu biết cần thiết về hệ thống, rất khó để khắc phục hoàn toàn triệt để khi có lỗi xảy ra. Hơn thế nữa, sửa chữa điều hòa trung tâm chắc chắn phải có sự bảo hành đối với lỗi đã được khắc phục, tránh tình trạng khắc phục lỗi này thì lỗi khác lại phát sinh.

sửa chữa điều hòa trung tâm Bảo Quang

Khi điều hòa trung tâm gặp sự cố bạn nên làm gì?

Khi hệ thống điều hòa xảy ra lỗi, tùy vào tình trạng của lỗi mà người vận hành phải có những hành động phù hợp, có thể là tạm ngưng hoạt động của điều hòa. Sau đó, điều đầu tiên người vận hành sẽ quan tâm là hệ thống còn bảo hành hay không, nếu còn thời hạn bảo hành chắc chắn bạn phải tìm thấy cách liên hệ với đơn vị bán hàng để họ có trách nhiệm khắc phục.

Trong trường hợp điều hòa trung tâm đã hết thời hạn bảo hành, bạn sẽ phải tìm được những đối tác đủ tin cậy để tiến hành khắc phục lỗi đã xảy ra. Việc liên hệ với đối tác uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi, mà còn giúp bán tránh được những phiền hà không đáng có, cũng như việc tiết kiệm thời gian làm việc với nhiều đối tác khác nhau.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm Bảo Quang

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa của Bảo Quang?

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tuy vậy, đa phần các đơn vị này đi xuất phát điểm là dịch vụ sửa chữa điều hòa gia đình, sau đó do nhu cầu của thị trường, họ có kiêm thêm mảng dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm. Chỉ có một số ít đơn vị có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật chuyên về mảng dịch vụ này, trong đó Bảo Quang là một trong số các đơn vị như vậy.

Chúng tôi cam kết đến khảo sát hệ thống cũng như khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có trên 6 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin tưởng có thể làm hài lòng Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về hệ thống điều hòa trung tâm của mình.

Bảo Quang sửa chữa những loại điều hòa trung tâm nào?

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa hầu hết các loại điều hòa trung tâm được lặp đặt tại Việt Nam. Bao gồm các loại điều hòa VRV, VRV III, VRV III S, VRV IV, VRF, Chiller… do các hãng lớn gồm Daikin, LG, Toshiba, Samsung, Mitsubishi… cung cấp.

Đang tiến hành sửa chữa điều hòa trung tâm

Quy trình sửa chữa điều hòa trung tâm của Bảo Quang

Quy trình sửa chữa của chúng tôi có thể tóm lược trong các bước sau:

1. Xem xét lỗi, xem xét các tài liệu kỹ thuật, tài liệu vận hành của hệ thống

Việc xem xét quá trình vận hành của hệ thống điều hòa trung tâm luôn là bước đầu tiên trong bất kỳ công trình bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi. Việc am hiểu đặc điểm kỹ thuật của từng loại hệ thống camera an ninh cũng như đặc điểm của từng hệ thống cụ thể giúp chúng tôi triển khai công việc. Việc khảo sát, đánh giá lỗi đã xảy ra cũng là nhiệm vụ quan trọng không kém, lý do là vì điều hòa trung tâm là một hệ thống tổng thể, việc xem xét cục bộ có thể sẽ không giải quyết được toàn bộ vấn đề.

2. Khảo sát hệ thống tìm ra vị trí phát sinh lỗi

Tại bước này, chúng tôi sẽ xem xét cụ thể lỗi đã xảy ra để tìm ra cách sửa chữa hoặc thay thế thiết bị phù hợp nhất. Cũng cần phải lưu ý rằng lỗi có thể không xảy tại một bộ phận mà là tại nhiều chi tiết kỹ thuật khác nhau, nguyên do là do hệ thống đã cũ. Việc khảo sát lỗi và ghi chép toàn bộ tình trạng hệ thống giúp chúng tôi kết nối với khách hàng tốt hơn trong quá trình sửa chữa hệ thống.

3. Khắc phục lỗi, sửa chữa/thay thế thiết bị nếu cần thiết

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của công trình sửa chữa điều hòa trung tâm, công việc này cần được tiến hành một cách cẩn thận, chi tiết nào cần sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành, thiết bị nào cần thay thế chúng tôi sẽ tiến hành thay thế.

4. Chạy thử, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống

Việc chạy thử toàn bộ hệ thống điều hòa trung tâm một vài lần kết hợp với xem xét lại toàn bộ sẽ giúp chúng tôi có thể đảm bảo rằng hệ thống đã vận hành tốt nhất sau quá trình sửa chữa.

5. Hoàn thành, bàn giao, tư vấn vận hành

Bên cạnh việc bàn giao hệ thống đã được sửa lỗi, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về cách vận hành hệ thống hiệu quả nhất.

6. Theo dõi hệ thống, bảo hành sửa chữa

Sau quá trình sửa chữa bất kỳ hệ thống kỹ thuật nào, chúng tôi luôn luôn cung cấp chế độ bảo hành đối với lỗi đã được khắc phục. Điều này đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng của Bảo Quang.

Bảo hành sửa chữa điều hòa trung tâm

Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa điều hòa trung tâm, chúng tôi có chế độ bảo hành đối với các lỗi đã được chúng tôi đã khắc phục. Thời hạn của bảo hành này tùy vào tình trạng của hệ thống cũng như các dữ liệu liên quan đến hệ thống. Bên cạnh đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm của Bảo Quang, việc ký hợp đồng dài hạn giúp bạn tránh được việc phải đi tìm kiếm đối tác sửa chữa hoặc phải ký hợp đồng sửa chữa mới.

Speak Your Mind

*

DMCA.com Protection Status