Dịch vụ sửa chữa thang máy Bảo Quang

Thang máy là hạ tầng kỹ thuật vô cùng quan trọng tại các tòa nhà cao tầng, thang máy không hoạt động dù chỉ một ngày sẽ ảnh hưởng đến hoạt động tại tòa nhà cao tầng đó. Công ty Bảo Quang xin trân trọng giới thiệu dịch vụ sửa chữa thang máy tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm công trình sửa chữa thang máy với chất lượng tốt.

Khi thang máy gặp sự cố, bạn sẽ làm gì?

Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến một “ai đó” có thể sửa cho bạn để thang máy có thể hoạt động bình thường. Nhưng ai sẽ là người sửa thang máy giúp bạn?

Trước hết bạn sẽ nghĩ ngay đến đơn vị cung cấp chiếc thang máy đó cho bạn. Hoàn toàn có thể, vì với một mặt hàng có giá trị lớn như thang máy thì các nhà cung cấp thường phải chịu trách nhiệm về sự vận hành trơn tru của sản phẩm, nhất là trong thời gian còn bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa thang máy

Nhưng nếu đã hết hạn bảo hành thì sao?

Bạn vẫn có quyền nghĩ đến nhà cung cấp vì họ hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa với một mức chi phí nào đó. Nhưng có lẽ bạn cũng đồng ý với tôi rằng phần đông những nhà cung cấp, dù bất kỳ sản phẩm gì, chỉ chú trọng nguồn lực của họ vào việc bán hàng. Chú trọng ở đây không có nghĩa là họ không có chính sách sau bán hàng, nhưng họ thường không đầu tư nguồn lực một cách bài bản cho mảng này. Lý do thì tất cả chúng ta đều có thể thấy, lợi nhuận mang lại của việc bán hàng là lớn hơn nhiều so với các khoản lợi nhuận mà chính sách sau bán hàng có thể mang lại.

Nhận thấy sự bất cập này trên thị trường thang máy, chúng tôi đã giới thiệu tới khách hàng dịch vụ sửa chữa thang máy Bảo Quang. Đây là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sửa thang máy tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chúng tôi tin tưởng có thể sửa tất cả các lỗi của hầu hết các loại thang máy có mặt trên thị trường.

Dịch vụ sửa chữa thang máy Bảo Quang

Nằm trong gói dịch vụ bảo trì tòa nhà trọn gói của chúng tôi, trong những năm qua Bảo Quang đã cung cấp ra thị trường gói dịch vụ sửa chữa thang máy chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn. Bằng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, sự đầu tư bài bản và lòng yêu nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong các gói dịch vụ bảo trì, sửa chữa của Bảo Quang được thể hiện thông qua các công việc dù nhỏ nhất của mỗi cán bộ kỹ thuật của công ty. Với sự chuyên nghiệp này chúng tôi đã liên tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng với từng gói dịch vụ của công ty, không chỉ có dịch vụ sửa thang máy. Mặc dù trụ sở của công ty đặt tại Hà Nội nhưng cán bộ kỹ thuật của công ty luôn không quản ngại ngày đêm đến với công trình thang máy của khách hàng ở khắp các tỉnh miền Bắc. Thang máy không thể hoạt động dù chỉ một ngày cũng sẽ ảnh hướng lớn đến hoạt động của tòa nhà, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ đã định.

Hiệu quả

Sự hiệu quả của dịch vụ sửa chữa thang máy được đánh giá thông qua chi phí của khách hàng với dịch vụ mà họ nhận được. Công ty Bảo Quang luôn làm hết khả năng của mình để đảm bảo thang máy được sửa chữa hoàn toàn với chi phí thấp nhất, thiết bị nào cần thay thế chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng thay mới, thiết bị nào có thể khắc phục và hoạt động tiếp bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

An toàn

An toàn sửa chữa thang máy là vấn đề hết sức quan trọng, nếu chúng ta biết rằng hầu hết các tai nạn chết người liên quan đến thang máy hầu hết đều xảy ra trong giai đoạn lắp đặt hoặc sửa chữa. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn chú ý đến các yếu tố an toàn trước khi tiến hành bất kỳ công việc sửa chữa nào.

Quy trình thực hiện sửa chữa thang máy của Bảo Quang

Thang máy là thiết bị cốt lõi của các tòa nhà cao tầng, hoạt động của nó không chỉ mang lại sự tiện nghi lớn cho tòa nhà mà còn liên quan trực tiếp đến an toàn sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy, việc sửa thang máy phải đảm bảo 2 yếu tố cốt lõi như:

 • Tiến độ: khi thang máy gặp sự cố, việc sửa chữa phải được hoàn thành càng sớm càng tốt, tránh làm gián đoạn đi lại của những người trong tòa nhà.
 • An toàn: bất kỳ sự cố nào của thang máy đều cực kỳ nguy hiểm, vì vậy việc sửa thang máy phải đảm bảo độ an toàn cao nhất trong khi tiến hành sửa chữa cũng như vận hành thang sau khi hoàn thiện. Không thể vì để đảm bảo tiến độ mà đưa thang máy vào hoạt động khi chưa hoàn tất quá trình sửa chữa

Hiểu được tầm quan trọng của việc sửa chữa thang máy, chúng tôi đã đúc kết quy trình sửa chữa của Bảo Quang như sau:

 1. Đảm bảo các yếu tố an toàn đối với thang máy sẽ được sửa chữa: đây là công việc đầu tiên và vô cùng quan trọng, nếu chúng ta biết rằng thang máy đang xảy ra lỗi có thể gây tai nạn liên quan đến tính mạng của cả người sử dụng và thợ sửa chữa. Hệ thống thang máy hiện đại có trọng lượng rất lớn, bất kỳ sai sót nào trong quá trình sửa chữa đều có thể dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng. An toàn sửa chữa thang máy còn bao gồm an tiền điện, vì thang máy là hệ thống tiêu thụ điện năng công suất lớn.
 2. Xem xét tài liệu lịch sửa vận hành, sửa chữa của thang máy, cũng như tài liệu của nhà cung cấp. Bước này giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan về lịch sử vận hành của thang máy. Lỗi của thang máy hoàn toàn có thể liên quan đến lỗi đã xảy ra trước đó. Bên cạnh đó, lỗi cũng có thể do quá trình sửa chữa trước đó chưa khắc phục hoàn toàn.
 3. Khảo sát tình trạng thực tế của thang máy, ghi chép chi tiết các vấn đề liên quan. Bước khảo sát giúp chúng tôi có thêm một cái nhìn chi tiết hơn về lỗi đã xảy ra của thang máy. Việc ghi chép chi tiết lỗi và tình trạng của thang máy cũng giúp cho quá trình sửa chữa được thực hiện chi tiết và chính xác hơn.
 4. Phác thảo kế hoạch sửa chữa, thay thế, nâng cấp đối với thang máy
 5. Họp bàn với khách hàng về tình trạng của thang máy và kế hoạch sửa chữa, thay thế, nâng cấp, lập báo giá chi tiết liên quan. Đây là công việc quan trọng,vì chúng tôi luôn muốn xác nhận với khách hàng tình trạng tổng thể của thang máy cũng như từng chi tiết kỹ thuật cụ thể.
 6. Sau khi xác nhận với khách hàng, tiến hành triển khai sửa chữa thang máy.
 7. Nghiệm thu công việc, bàn giao thang máy cho khách hàng, tư vấn vận hành khai thác
 8. Theo dõi hoạt động của thang máy, bảo hành sửa chữa nếu có lỗi phát sinh. Kết thúc quá trình sửa chữa thang máy, chúng tôi luôn theo dõi vận hành của thang máy đó, kết hợp với bảo hành lỗi đã được khắc phục.

Dịch vụ sửa chữa thang máy

Các loại thang máy

Dịch vụ sửa chữa thang máy Bảo Quang bao gồm hầu hết các loại thang máy trên thị trường, ở đây chúng tôi có những các phân loại thang máy như sau:

 • Phân loại thang máy theo thương hiệu: Mitsubishi, Fuji, Thyssenkrupp, Schindler, Hisa, Otis, Hyundai, Thiên Nam, Vinalif, Gia Định, Fuji, Á châu
 • Phân loại theo chức năng: Thang máy tải khách, thang má tải hàng, thang máy quan sát
 • Phân loại theo địa điểm lắp đặt: thang máy gia đình, thang máy chung cư, thang máy tòa nhà văn phòng, thang máy siêu thị, thang máy khách sạn, thang máy cao ốc tổng hợp.

Cam kết

Dịch vụ sửa chữa thang máy của Bảo Quang cam kết khắc phục toàn bộ sự cố đối với thang máy của Quý khách hàng. Tùy vào địa điểm của khách hàng, chúng tôi đảm bảo cử kỹ sư đến ngay khi sự cố xảy ra. Nếu khách hàng cần tư vấn về tình trạng của thang máy, hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa thì dịch vụ bảo trì thang máy cũng là một trong những gói dịch vụ cốt lõi trong gói dịch vụ tổng thể bảo trì tòa nhà của Bảo Quang.

Sau khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi ký kết với khách hàng hợp đồng bảo hành sửa chữa. Thời hạn của hợp đồng phụ thuộc vào loại thang, tình trạng của thang cũng như mức độ sửa chữa mà chúng tôi đã thực hiện.

Trackbacks

 1. […] tai nạn thang máy phổ biến nhất là: tai nạn xảy ra với người đang tiến hành sửa chữa thang, với những người bị mắc kẹt nhưng cố gắng tự thoát ra, do bất cẩn (đi […]

Speak Your Mind

*

DMCA.com Protection Status